Tăng tốc lướt web trên smartphone khi mạng chậm

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thay đổi cách điện thoại xử lý tắc nghẽn mạng, cải thiện đáng kể tốc độ lướt web, đặc biệt là những trang web bảo mật.

Việc xử lý tắc nghẽn là một trong những nguyên nhân chính khiến trình duyệt hoạt động chậm chạp. Làm thế nào để cải thiện tình trạng trên.

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Kernel Adiutor tại địa chỉ https://goo.gl/IzqDSy, tương thích với các thiết bị chạy Android 4.0.3 trở lên (yêu cầu đã root). Khi hoàn tất, bạn cần nhấn Grant để cấp quyền superuser cho ứng dụng.
Tăng tốc lướt web trên smartphone khi mạng chậm
- Bước 2: Trong khuôn khổ bài viết, chúng ta chỉ quan tâm đến phần điều chỉnh các thiết lập liên quan đến TCP Congestion bằng cách nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái và chọn Misc.- Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy kích hoạt tùy chọn Apply on boot, sau đó nhấp vào mục TCP Congestion Algorithm và chọn cubic.- Bước 4: Mở trình duyệt Google Chrome, gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh chrome://flags và nhấn Enter. Nhấp vào nút ba chấm và chọn Find in page, nhập từ khóa TCP Fast Open.

- Bước 5: Nhấp vào tùy chọn Enable để kích hoạt. Cuối cùng, người dùng chỉ cần nhấn Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt và áp dụng các thay đổi.


Theo:kynguyenso
Tăng tốc lướt web trên smartphone khi mạng chậm Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyen Hoang Cuong

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét