Những điện thoại giảm giá mạnh vào dịp cuối năm 2016

Dẫu chưa đến ngày hội mua sắm “Black Friday” nhưng nhiều mẫu điện thoại đã giảm giá rất mạnh, đặc biệt dòng sản phẩm của hãng BlackBerry.
 
Bộ đôi Apple iPhone 6s và 6s Plus

Trước cuộc tấn công hàng loạt từ các mẫu iPhone 7/7 xách tay với giá khá hấp dẫn, bộ đôi iPhone 6s/6s Plus đã không thể nào giữ vững mức giá ban đầu, buộc phải điều chỉnh xuống mức “hợp lý”. Bên cạnh đó, iPhone 7/7 Plus chính hãng cũng sắp chính thức lên kệ vào tháng 10 năm nay với những điểm cải tiến nhất định.

Kết hợp các yếu tố trên lại, iPhone 6s/6s Plus đã bị giảm giá rất mạnh, dẫu thời gian trước đó cũng đã có những đợt điều chỉnh, hạ giá bán. Hiện tại, iPhone 6s (16GB) có giá bán 14 triệu đồng. Ấn tượng hơn, iPhone 6s Plus (16GB) đã giảm hơn 4 triệu đồng, chỉ còn ở mức 16 triệu đồng. Ngoài ra, mẫu iPhone SE cũng đã giảm giá tương tự bộ đôi iPhone 6s/6s Plus, chẳng hạn phiên bản 16GB có giá 9.5 triệu đồng và 64GB tương ứng 11.5 triệu đồng.
 
Sony Xperia X

Chính thức lên kệ cách đây vài tháng, Xperia X đã 2 lần giảm giá tổng cộng 4 triệu đồng vào tháng 7 và tháng 10 năm nay. Điều khá lạ, Sony thường hiếm khi giảm giá mạnh sau khi chính thức bán sản phẩm trong thời gian ngắn, chưa kể 2 đợt điều chỉnh giá gần nhau đến như vậy.Về cấu hình, Xperia X trang bị vi xử lý Snapdragon 650, RAM 3GB, camera sau 13MP, màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD. Thực tế cho thấy, Xperia X đã giảm giá mạnh xuống mức gần 10 triệu đồng nhưng vẫn chưa phải “rẻ” và quá nổi bật so với những đối thủ khác.
 
BlackBerry Passport và Passport Silver

Đứng đầu danh sách giảm giá hiện nay, đó chính là bộ đôi BlackBerry Passport phiên bản thông thường và Passport Silver. Đợt giảm giá “không phanh” này do tác động trực tiếp từ chính BlackBerry Passport/Passport Silver xách tay. Đây là phiên bản dành cho thị trường Pháp vốn được các thương gia Việt Nam nhập về, bán trong nước với mức giá khoảng từ 5 đến 6.5 triệu đồng.Chính vì vậy, BlackBerry Passport phiên bản thông thường chỉ còn giá 8 triệu đồng, sau khi giảm 4.5 triệu từ mức 12.5 triệu đồng trước đó. Thời gian đầu mới ra mắt, BlackBerry Passport và Passport Silver là những flagship đón nhận được nhiều sự quan tâm tín đồ công nghệ nhờ kiểu dáng độc đáo, màn hình lớn và bàn phím cứng QWERTY.
Nguôn: techz.vn
Những điện thoại giảm giá mạnh vào dịp cuối năm 2016 Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyen Hoang Cuong

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét