Xóa thông tin thẻ tín dụng trên tài khoản apple id

Khi tạo lập tài khoản Apple ID, bạn thường được yêu cầu chọn phương thức thanh toán để trả tiền cho các ứng dụng, nhạc, phim mất phí. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không còn sử dụng tài khoản Itunes hoặc muốn lập tài khoản khác, hãy chắc chắn rằng thông tin tín dụng của bạn đã được xóa bỏ để tránh trường hợp kẻ xấu truy cập vào tài khoản Itunes và sử dụng thông tin tín dụng của bạn1. Hướng dẫn cách xóa thông tin tính dụng trên tài khoản Itunes


Cách 1: Gỡ thẻ thanh toán trên iPhone/iPad:
Bước 1:

Trước hết, chúng ta truy cập vào Cài đặt và chọn iTunes & App Store. Tiếp đến, ở giao diện iTunes & App Store chúng ta nhấn vào mục ID Apple rồi nhập mật khẩu nếu được yêu cầu.


Bước 2:

Tiếp đến ở giao diện Tài khoản, nhấn chọn mục Thông tin Thanh toán. Rồi chọn Không ở mục Phương pháp thanh toán để gỡ bỏ thẻ thanh toán quốc tế ra khỏi tài khoản Apple.

Ngoài ra nếu chúng ta muốn thay đổi thông tin của thẻ thì chọn Visa, Master hoặc Amex mà đang sử dụng rồi nhập các thông tin cần thay đổi.


Cách 2: Gỡ thẻ thanh toán trên iTunes

Cách bỏ thẻ thông báo trên iTunes cũng thực hiện tương tự như khi chúng ta thực hiện trên iPhone/iPad.

Trước hết, bạn truy cập vào iTunes sau đó nhấn chọn vào tài khoản Apple, kế tiếp chọn Thông tin thanh toán và chọn Không để gỡ bỏ dịch vụ thanh toán qua App Store.


Cách 3: Gỡ bỏ thẻ bằng cách liên hệ với Apple

Khi thực hiện hai cách trên mà không thể gỡ bỏ được thẻ và nhận được thông báo Contact Apple, thì bạn cần liên hệ trực tiếp tới Apple để giải quyết. Khi chúng ta liên hệ với Apple, bạn sẽ được hỏi các thông tin
Apple ID: Tài khoản Apple.
Tên họ: Trùng với tên tài khoản đăng ký.
Email đã từng liên kết với Apple ID.
Có thể hỏi liên quan đến 1-2 câu hỏi bảo mật.
Hỏi về 4 số đầu hoặc cuối của thẻ.

Với trường hợp gửi tin nhắn, bạn có thể ghi nội dung hỏi là I want to remove my credit card from itunes. Để dễ dàng thực hiện bạn nên nhờ những ai biết tiếng Anh để dễ liên lạc nhé.

Trên đây là 3 cách để gỡ bỏ thẻ thanh toàn trên iTunes, bằng cách thực hiện ngay trên thiết b iOS, qua iTunes hoặc liên hệ trực tiếp với Apple. Riêng với cách thứ 3 liên hệ với Apple bạn nên tìm người có thể giao tiếp bằng tiếng Anh để có thể xử lý nhanh vấn đề.

Chúc các bạn thực hiện thành công!
Xóa thông tin thẻ tín dụng trên tài khoản apple id Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyen Hoang Cuong

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét