Kết nối iPhone với máy tính qua Wifi đơn giản nhất

Trước đây ThuThuatSmartPhone đã giới thiệu đến bạn đọc cách chuyển file từ Android sang máy tính, sao chép dữ liệu giữa máy tính và Android thông qia Wifi hoặc chuyển dữ liệu dữa WindowPhone với máy tính. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối iOS đến máy tính qua Wifi bằng phần mềm Air Transfer, hãy cùng theo dõi.

Air Transfer là ứng dụng giúp người dùng có thể chia sẻ tập tin từ máy tính của mình đến iPhone mà không bị giới hạn dung lượng hay tốc độ, dễ dàng quản lý file bằng bằng công cụ giúp quản lý văn bản, phát video, nhạc và lướt web. Sử dụng Air Transfer bạn sẽ không cần sử dụng đến dây cáp nối mà vẫn nhận dược dữ liệu gửi từ máy tính vào iPhone.

* Phiên bản Air Transfer cho iPhone: Download Air Transfer cho iPhone

Cách kết nối iPhone với máy tính qua Wifi bằng Air Transfer.

Lưu ý: Để sử dụng được tính năng này thì điện thoại iPhone của bạn và máy tính phải cùng kết nối vào một mạng internet.

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Air Transfer lên và chọn vào mục Wi-Fi.
Kết nối iPhone với máy tính qua Wifi đơn giản nhất

Bước 2: Trên màn hình iPhone Air Transfer đã được mở và xuất hiện một địa chỉ iPBước 3: Nhập địa chỉ iP xuất hiện trên màn hình iPhone vào trình duyệt web trên máy tính và bắt đầu chia sẻ file bằng cách: Chia sẻ ghi chú bằng cách thêm vào mục Add Memo, thêm các địa chỉ trang web tại mục Add Web Site hoặc các tập tin khác bằng cách kéo và thả vào ô Drag&Drop file here.Bước 4: Kiểm tra lại trên iPhone và những tập tin chia sẻ qua máy tính, iPhone đã nhận được hết một cách nhanh chóngNhư vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cách kết nối iPhone với máy tính qua Wifi bằng Air Transfer, ngoài ra ứng dụng này còn có sẵn các công cụ giúp bạn có thể xem toàn bộ các file mà bạn đã chia sẻ mà không cần sử dụng ứng dụng khác.
Nguồn: 9mobi.vn
Kết nối iPhone với máy tính qua Wifi đơn giản nhất Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Nguyen Hoang Cuong

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét